Nhận tư vấn

Sản xuất và đóng gói giăm bông và xúc xích

Tuyển 6 Nam, 6 Nữ

Lương cơ bản 181.000 yên/tháng (33 triệu)

Tokyo

* Chi tiết lương:
- Lương cơ bản 181.000 yên/tháng, tăng lương hàng năm.
- Lương cơ bản theo tiền Việt: 32 triệu 580 nghìn (Tỉ giá yên thời điểm hiện tại 1 yên=180vnđ)
- Tăng ca 2-3h/ngày, có làm thêm thứ 7.
- Thưởng: Tháng 6 và tháng 12 (dựa trên lợi nhuận của ng ty nửa năm một lần). Cụ thể năm 2022 thưởng 320.000 yên (57 triệu 600 nghìn)
- Hỗ trợ toàn bộ tiền đi lại theo thực tế

* Nội dung ng việc:
- Sản xuất, đóng gói giăm bông và xúc xích cung cấp cho các quán cà phê và nhà hàng nổi tiếng.
- Làm trong dây chuyền sản xuất, có 6 người cùng làm một vị trí, chuẩn bị nguyên liệu, gia vị cho vào máy trộn, cân trọng lượng sản phẩm, kiểm tra chất lượng, đóng gói vào bao bì.

ポテトチップスなどの製造工程を生中継!カルビーの工場のオンライン工場見学が面白い | るるぶKids
* GIỚI THIỆU VỀ NG TY CHÚNG TÔI
- Tên ng ty: ng Ty Cổ Cổ phần Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du lịch Hùng Vương
- Tên giao dịch: HUNG VUONG IMPORT EXPORT SERVICE AND TOURISM Joint Stock Company.
- Tên viết tắt: HAVIMEC.,JSC
- Ngày Thành lập: 17 tháng 6 năm 2015
- Trụ sở chính: Số 7B5 Lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
- Điện thoại: 098 552 1111
- Email: Havimec.jsc@gmail.com.
- Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài: số 496/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 17/06/2015.

Lịch sử hình thành và phát triển:
ng Ty Cổ Phần xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du Lịch Hùng Vương (tên viết tắt HAVIMEC.JSC) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 6 năm 2015. Trải qua quá trình hình thành phát triển, Havimec tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực làm việc, tu nghiệp tại nước ngoài. Hiện nay, Havimec đang quản lý trên 5000 lao động đang làm việc tại Đài Loan, Nhật Bản, Macau, Trung Đông… Trong những năm qua, HAVIMEC luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài

Havimec liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia, đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại nước ngoài.
Song song với các dịch vụ, HAVIMEC còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ rẻ nhất, xuất cảnh nhanh không mất thời gian chờ đợi (Bay ngay sau khi có kết quả trúng tuyển đơn hàng và làm xong hồ sơ) Havimec hỗ trợ cho người lao động xuất khẩu khóa học tiếng hoàn toàn miễn phí. Có kí túc xá miễn phí trong suốt quá trình học và đào tạo tiếng.

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20% KHI ĐĂNG KÍ HÔM NAY

0985521111