Nhận tư vấn

Vận hành máy phun sơn

Tuyển 3 Nam

Lương cơ bản 180.000 yên (35 triệu), tăng ca 50-60h/tháng.

Shiga

* Chi tiết lương:
- Lương cơ bản 180.000 yên, tăng ca 50-60h/tháng.
- Lương cơ bản theo tiền Việt: 32 triệu 200 nghìn (Tỉ giá yên thời điểm hiện tại 1 yên=180vnđ).
- Tăng lương 1 lần/năm vào tháng 4.
- Trợ cấp chuyên cần, trợ cấp đi lại 7.000 yên.
- Miễn phí nhà ở (tối đa 18.000 yên).
- Thưởng 2 tháng lương/năm tháng 7 và tháng 12 tùy thuộc tình hình kinh doanh của ng ty.
- Ngày phát lương: Ngày 25 hàng tháng.

* Nội dung ng việc:
- Vận hành máy phun sơn để sơn và gia ng ng nghiệp cho các bộ phận như máy móc hạng nặng (máy móc xây dựng như cần cẩu và máy xúc) và động cơ diesel do các hãng lớn sản xuất trong nhà máy.
- ng việc thao tác có máy móc hỗ trợ.
クルマをつくる工場を見てみよう | クルマってどうやってつくるの? | クルマこどもサイト | トヨタ自動車株式会社 公式企業サイト

----------------------------------
 GIỚI THIỆU VỀ NG TY CHÚNG TÔI
- Tên ng ty: ng Ty Cổ Cổ phần Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du lịch Hùng Vương
- Tên giao dịch: HUNG VUONG IMPORT EXPORT SERVICE AND TOURISM Joint Stock Company.
- Tên viết tắt: HAVIMEC.,JSC
- Ngày Thành lập: 17 tháng 6 năm 2015
- Trụ sở chính: Số 7B5 Lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
- Điện thoại: 098 552 1111
- Email: Havimec.jsc@gmail.com.
- Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài: số 496/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 17/06/2015.

Lịch sử hình thành và phát triển:
ng Ty Cổ Phần xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du Lịch Hùng Vương (tên viết tắt HAVIMEC.JSC) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 6 năm 2015. Trải qua quá trình hình thành phát triển, Havimec tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực làm việc, tu nghiệp tại nước ngoài. Hiện nay, Havimec đang quản lý trên 5000 lao động đang làm việc tại Đài Loan, Nhật Bản, Macau, Trung Đông… Trong những năm qua, HAVIMEC luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài

Havimec liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia, đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại nước ngoài.
Song song với các dịch vụ, HAVIMEC còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ rẻ nhất, xuất cảnh nhanh không mất thời gian chờ đợi (Bay ngay sau khi có kết quả trúng tuyển đơn hàng và làm xong hồ sơ) Havimec hỗ trợ cho người lao động xuất khẩu khóa học tiếng hoàn toàn miễn phí. Có kí túc xá miễn phí trong suốt quá trình học và đào tạo tiếng.

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20% KHI ĐĂNG KÍ HÔM NAY

0985521111